ACB chia sẻ khó khăn cùng khách hàng trong dịch bệnh Covid-19

Ngân hàng Tài Chính

Để chia sẻ những khó khăn về kinh tế với khách hàng trong dịch bệnh Covid-19. Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB đã tung nhiều gói vay vốn với lãi suất thấp dành cho khách hàng mới. Và giảm lãi suất cho vay đến khách hàng gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó ngân hàng ACB cũng đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống dịch bệnh 10 tỷ đồng. Và trình bày với Chính phủ về việc mua 100 nghìn liều vaccine cho cán bộ công nhân viên và gia đình. Đề người dân và nhân viên có cơ hội được tiêm vaccine nhanh chóng và đầy lùi dịch bệnh.

Giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng

ACB triển khai gói vay ưu đãi

ACB giảm lãi suất cho vay đến 1% một năm hỗ trợ khách hàng khó khăn vì Covid-19. Đồng thời tung thêm gói vay ưu đãi cho khách hàng mới. Đồng hành cùng khách hàng trong tình hình khó khăn vì Covid-19. Đại diện ACB cho biết, ngân hàng sẽ giảm lãi suất cho các khách hàng hiện hữu. Với mức tối đa 0,8% một năm cho khoản vay ngắn hạn. Và 1% một năm cho khoản vay trung dài hạn. Ngân hàng này sẽ xem xét điều chỉnh lãi suất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Có hợp đồng vay và tại thời điểm đến hạn thay đổi lãi suất trong khoảng thời gian 15/7-15/10.

Ngân hàng sẽ xét đến mức độ dịch bệnh tác động đến tình hình kinh doanh (doanh thu, lợi nhuận, số lượng lao động…) của các doanh nghiệp. Thu nhập của khách hàng cá nhân và mức độ gắn kết của khách hàng. Để có mức giảm lãi suất phù hợp.

ACB triển khai gói vay ưu đãi cho khách hàng hiện hữu

Cùng với chính sách xem xét giảm lãi suất cho vay, ngân hàng này còn đồng thời triển khai thêm gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất tối thiểu 6% một năm cho khách hàng doanh nghiệp và 7% một năm cho cá nhân, từ nay đến 31/10. Gói vay ưu đãi này được ACB đưa ra với mục tiêu giúp khách hàng có thể sử dụng những giải pháp tài chính như một nguồn lực phục hồi kinh doanh và nguồn thu để trả nợ vay.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh bùng phát, ACB khuyến khích khách hàng giao dịch qua các kênh không tiếp xúc như hệ thống ATM/CDM, ACB Online, ứng dụng cho khách hàng doanh nghiệp ACB Business App, ứng dụng cho khách hàng cá nhân ACB Mobile App để tận hưởng tiện ích kèm theo các ưu đãi: miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng trên online, phí chi hộ lương, phí rút tiền ATM dành cho khách hàng cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp và nhân viên trả và nhận lương qua ACB theo chương trình Employee Banking.

ACB ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vaccine Covid-19

ACB ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vaccine Covid-19

ACB đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Và trình Chính phủ kế hoạch mua 100.000 liều vaccine cho nhân viên và gia đình.

Đại diện ngân hàng này đã trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19 tại lễ ra mắt quỹ diễn ra vào ngày 5/6 tại Hà Nội. Trước đó, ngân hàng đã ủng hộ hai tỷ đồng hỗ trợ Bắc Ninh và Bắc Giang để có thêm nguồn kinh phí mua sắm vật tư, trang thiết bị y tế và thực hiện các hoạt động chống dịch tại địa phương.

Bên cạnh đó, nhà băng này cũng đang trình Chính phủ về việc chủ động dùng ngân sách ACB mua 100.000 liều vaccine để tiêm phòng dịch cho cán bộ nhân viên và gia đình. Theo ông Trần Hùng Huy – Chủ tịch HĐQT ACB, việc ngân hàng này mua vaccine cho nhân viên. Sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho ngân sách Nhà nước. Góp phần thực hiện mục tiêu kép của quốc gia, vừa chống dịch vừa duy trì tăng trưởng kinh tế.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *