Bảo hiểm AIA là gì? AIA có lừa đảo khách hàng không?

Bảo hiểm Tài Chính

Bảo hiểm nhân thọ AIA là của nước nào? Bảo hiểm AIA lừa đảo không? Và rút tiền bảo hiểm AIA như thế nào? Đây là những thắc mắc của bạn khi có ý định mua bảo hiểm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho chính bạn và gia đình. Hãy cùng Kpasso tìm hiểu về bảo hiểm AIA qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin công ty bảo hiểm AIA

Được thành lập vào năm 1919 bởi nhà sáng lập người Mỹ Cornelius Vander Starr. Ban đầu, văn phòng được đặt ở Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện tại, trụ sở chính của Công ty BHNT AIA đã được chuyển đến Thành phố New York, Hoa Kỳ.

Công ty TNHH BHNT AIA Việt Nam được thành lập vào năm 2000. Tính tới nay, AIA đã vinh dự đạt được nhiều thành tích khi tham gia vào thị trường bảo hiểm nước ta trong hơn 20 năm qua.

Xem thêm: AIS Chubb Life Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Agency

– Huân chương lao động hạng ba bởi nhà nước trao tặng.

– Năm 2016, AIA Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của chính phủ.

– AIA Việt Nam đã 9 lần liên tiếp đạt giải thưởng Rồng Vàng trong những năm phát triển.

– Từ năm 2012 đến năm 2015, 4 năm liền được khách hàng bình chọn là doanh nghiệp bảo hiểm có sản phẩm và dịch vụ uy tín.

– AIA Việt Nam được Vietnam Report và Vietnamnet bình chọn là một trong 10 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam năm 2016-2017.

– Nam lần lọt vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2013-2017.

Công ty TNHH BHNT AIA
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam được thành lập vào năm 2000

Bảo hiểm nhân thọ AIA là gì?

Trong gần một thế kỷ qua, AIA đã và đang đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của hàng triệu người dân tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Được thành lập từ năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự thịnh vượng và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam. AIA Việt Nam hiện là 1 trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu nổi tiếng được khách hàng và người dân tin cậy.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam là 1 công ty bảo hiểm nhân thọ 100% là vốn nước ngoài. AIA Việt Nam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, cung cấp những sản phẩm & dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đa dạng, bao gồm những dòng sản phẩm tiết kiệm, đầu tư, giáo dục và bảo vệ. Nghiên cứu và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Ngoài trụ sở chính tại TP.HCM, AIA Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua mạng lưới những chi nhánh, văn phòng đại diện và văn phòng tổng đại lý tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, kỹ năng và kiến ​​thức sản phẩm, đồng thời được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ để đưa ra những giải pháp tài chính thiết thực nhất, tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo minh bạch, rõ ràng.

Bảo hiểm AIA lừa đảo không?

Công ty lớn nhất toàn cầu về mặt tài chính
AIA là công ty lớn nhất toàn cầu về mặt tài chính, có lịch sử phát triển trên 100 năm

Câu trả lời là không! Để xác định công ty bảo hiểm có uy tín hay không, khách hàng sẽ dựa vào những tiêu chí sau:

  • AIA là công ty lớn nhất toàn cầu về mặt tài chính.
  • Lịch sử hình thành, phát triển và kinh nghiệm trải dài hơn 100 năm.
  • Công ty AIA có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
  • Những công ty con của AIA tại nhiều quốc gia được xếp hạng trong số các công ty bảo hiểm hàng đầu tại các quốc gia chi nhánh.

Có nên mua AIA không?

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân. Thì AIA là một sự lựa chọn tốt nhất, với các ưu điểm sau:

  • Nguồn lực tài chính mạnh mẽ: không chỉ trên toàn thế giới. AIA cũng là một công ty được tài chính vững chắc. Với quy mô hơn 284 tỷ đô la Mỹ, công ty bảo hiểm AIA Chi nhánh Việt Nam được đánh giá là một trong 5 đơn vị bảo hiểm được yêu thích nhất.
  • Lịch sử hình thành & phát triển: Nó có lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm trên thế giới, và trên 20 năm ở Việt Nam.
  • Sản phẩm BHNT: AIA tự hào cung cấp những sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Thủ tục giải quyết nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp, ân cần

Cách rút tiền BHNT AIA Việt Nam

Cách rút tiền Bảo hiểm AIA
Hướng dẫn rút tiền Bảo hiểm nhân thọ AIA

*Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng. Khách hàng có thể làm điều này theo hai cách dưới đây:

– Cách 1: Thực hiện trực tuyến đối với các khách hàng đã đăng ký mua bảo hiểm trực tuyến. Khách hàng sẽ gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm qua hệ thống.

– Cách 2: Bạn có thể tạo một hồ sơ với tất cả thông tin của mình và gửi trực tiếp. Hoặc gửi email đến đại lý dịch vụ để ký và thanh toán Hợp đồng BHNT AIA Việt Nam.

*Hồ sơ rút hoặc yêu cầu trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

– Đơn đề nghị hưởng quyền lợi bảo hiểm.

– Hợp đồng tham gia bảo hiểm.

– Bản photo các giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu.

– Giấy ra viện hoặc kết quả xét nghiệm và giấy chứng nhận điều trị của cơ quan y tế cấp.

– Hóa đơn thanh toán.

Lời kết

Bảo hiểm nhân thọ AIA được xếp hạng trong số các công ty bảo hiểm hàng đầu được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Để biết thêm về đơn vị bảo hiểm này, khách hàng có thể liên hệ qua website hoặc đại lý bảo hiểm gần nhất.

Tổng hợp: kpasso.com

Tags: , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *