Biệt thự phố 2 tầng tọa lạc trên đồi Đà Lạt

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng là sáng tạo, kết hợp giữa kiểu thiết kế mẫu biệt thự với kiểu nhà phố hiện đại. Hiểu một cách đơn giản, biệt thự phố 2 tầng được xây dựng theo mẫu nhà biệt thự nhưng không nằm ở vị trí cách xa thành phố, vùng ngoại ô mà chúng sẽ phân phô ở các khu phố đông đúc hoặc khu đô thị. Hôm nay chúng sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng ngay trên đồi của gia đình ở tại Đà Lạt. Không chỉ đặc biệt ở thiết kế mà vị trí ngôi biệt thự được xây dựng trên sườn đồi. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn riêng trong số rất nhiều công trình hiện nay.

Biệt thự không gian mở

Mẫu biệt thự phố tầng 2 mặt tiền không gian mở ở Đà Lạt là mẫu biệt thự phù hợp cho những vùng miền có khí hậu mát mẻ như các khu du lịch ở vùng ven biển hoặc ở trên đồi núi có thiên nhiên đẹp. Với kiến trúc không gian mở với các bức tường thay bằng những mảng kính cường lực ghép lại. Nhằm đưa phong cảnh thiên nhiên hòa quyện vào không gian trong nhà. Đây là mẫu biệt thự phố tầng 2  được thiết kế dựa theo nhu cầu chủ nhà và ý tưởng vừa được thực hiện trong thời gian vừa qua.

Mẫu biệt thự phố tầng 2 mặt tiền theo hình thức kiến trúc nhà kính không gian mở phù hợp ở các thành phố du lịch. Nhưng ngược lại nó cũng có nhược điểm với 1 số vùng miền khí hậu nước ta. Đó là các tỉnh có khí hậu nóng bức thì các mảng kính sẽ dễ hấp thu nhiệt; và làm nóng các không gian sinh hoạt trong nhà.

Biệt thự không gian mở

Ngôi biệt thự 2 tầng trên sườn đồi tại thành phố Đà Lạt của cặp vợ chồng già làm nơi nghỉ dưỡng. Ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại với những không gian sống riêng biệt; theo độ tuổi của 2 vợ chồng cùng cô con gái. Họ dành phần lớn thời gian rảnh rỗi và làm việc ở nhà. Đó là lý do tại sao trái tim của ngôi nhà là không gian sống thoáng mát hướng ra sân vườn. Một phần rất quan trọng của cuộc sống trong một ngôi nhà gia đình; đó là sân vườn được coi là “phòng khách mùa hè”.

Biệt thự tọa lạc trên đồi

Đây là lý do tại sao phần sân thượng được che bởi vật liệu riêng biệt; chúng tạo điều kiện thoải mái cho việc lưu trú bên ngoài. Không gian sinh hoạt chính được hướng về phía đông bắc. Mục đích lấy nắng đông nam và tây qua tấm kính ở khu bếp và phòng ăn ở phía đối diện. Gara đôi và nền kỹ thuật của ngôi nhà được nêu ở tầng trệt hướng ra đường. Ở đây cũng có một phòng tắm riêng và phòng thay đồ riêng biệt của một phòng ngủ hướng về phía tây bắc. Lối vào chính được gắn vào trung tâm của bố cục. 

Tầng hai là một phần, cũng hướng vào khu vườn yên tĩnh. Đặc biệt khái niệm chính của nó là một không gian dành riêng cho các sở thích. Tầng 2 cũng gồm khách, phòng riêng, phòng tắm chung, vệ sinh riêng. Tương tự ở đây cũng nên có một phòng tắm riêng. Bên cạnh đó là phòng thay đồ riêng biệt của một phòng ngủ hướng về phía tây bắc. Lối vào chính được gắn vào trung tâm của bố cục.

Biệt thự tọa lạc trên đồi

Đó là một ngôi nhà biệt lập nằm trên một khu đất bằng phẳng được kéo dài. Thành phần của ngôi nhà bao gồm các vật chất chính được hình thành bởi tầng trệt được bổ sung bởi một phần tầng hai. Tầng thứ hai lùi lại từ mọi phía, do đó nhấn mạnh tính ngang bằng của tầng trệt chiếm ưu thế. Mặt tiền của ngôi nhà sẽ được thực hiện trong sự kết hợp của thạch cao trắng. Chúng được bổ sung một phần bằng cách ốp vật liệu tự nhiên theo hướng nằm ngang.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *