Chris William sở hữu 1400 tỷ USD sau 1 đêm nhờ đầu tư 20 USD vào “coin rác”

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Thời điểm Chris William chi ra số tiền 20 USD đầu tư vào đồng tiền ảo Rocket Bunny, anh không hề nghĩ mình có thể trở thành tỷ phú đô la với tài sản hơn 1.000 tỷ USD chỉ sau một đêm. Chris William hiện đang là sinh viên ngành điều dưỡng tại bang Georgia, Mỹ. William vừa tham gia thị trường tiền ảo được vỏn vẹn 8 tháng. Anh bắt đầu đầu tư vào đồng Rocket Bunny hôm 14/6 với 20 USD khởi điểm. Anh không ngờ rằng, ngay ngày hôm sau, số tiền 20 USD ban đầu của mình đã tăng vọt lên hơn 1.400 tỷ USD.

Câu chuyện đầu tư tiền ảo của chàng sinh viên Chris William

Câu chuyện đầu tư tiền ảo của chàng sinh viên Chris William

“Tôi dậy lúc 9h sáng và thường mở điện thoại để kiểm tra biến động thị trường và tài khoản của mình. Tôi nhìn vào con số và nghĩ rằng mình vẫn còn đang ngủ mơ”, Williamson nói. Sinh viên này vội truy cập sàn giao dịch tiền ảo Coinbase để kiểm tra lại. Anh tìm cách chuyển số tiền Rocket Bunny sang một ví điện tử khác để rút, nhưng phát hiện con số hiển thị không trùng khớp và lập tức liên lạc với Coinbase.

Sàn giao dịch cho biết đang tìm hiểu vấn đề và thêm rằng họ đã liên hệ với Rockey Bunny nhưng không nhận được câu trả lời. Coinbase đã đóng băng tài khoản của Williamson, khiến sinh viên này không thể rút tiền, mua sắm hay giao dịch cho đến khi có quyết định tiếp theo. Williamson tin rằng số tiền khổng lồ này xuất hiện do lỗi máy tính. Một người bạn của anh cũng bỏ ra số tiền tương tự nhưng không gặp vấn đề nào bất thường.

Sở hữu tài sản khổng lồ chỉ sau 1 đêm

Williamson nghĩ rằng số tiền sẽ nhanh chóng biến mất khỏi tài khoản. Nhưng nó lại ngày càng tăng giá trị. Anh tin rằng mình đã mua đúng loại tiền ảo đang lên giá và đó không phải là lừa đảo. Sinh viên này còn đăng tweet gửi đến công chủ Tesla Elon Musk. Với hy vọng có thể nhận lời khuyên về tài sản mới của mình. Williamson cho biết sẽ giúp đỡ mọi người nếu lấy được số tiền này. Như chăm sóc gia đình, trả các khoản vay thế chấp nhà của chị gái. Và mở phòng khám bệnh miễn phí. “Tôi không bao giờ đủ sức tiêu hết số tiền đó. Nên sẽ tìm cách làm những việc tốt với nó”, anh cho hay.

Cơn sốt tiền ảo đã tạo ra nhiều đồng tiền như trò đùa, chúng nhanh chóng trở thành các khoản đầu tư mạo hiểm nhưng nghiêm túc của nhiều người. Những đồng tiền này được gọi là “coin rác” hay “coin xổ số”. Một đồng Rocket Bunny chưa bao giờ có giá trị vượt quá 0.00000000007 USD.

Chia sẻ của Chris William

Chia sẻ của Chris William

Các giao dịch của đồng coin này vẫn có giá theo thị trường”. Trang Coinbase Support cho biết. Hiện tại, Coinbase vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức mới nào về việc này. Các thay đổi về ví của Christopher Williamson thường xuyên được anh đăng trên tài khoản Twitter có tên @Christo44044648. Trong một bình luận gần đây, sinh viên ngành điều dưỡng cho biết nếu có thể rút được toàn bộ số tiền, anh sẽ giúp nước Mỹ trả nợ công. Nhằm khẳng định lòng yêu nước của bản thân.

“Tôi cảm thấy như nhân vật trong phim Shrek. Đang nói về chiếc khuy áo hình kẹo cao su vậy”.Williamson chia sẻ cảm xúc của mình khi cập nhật số dư mới nhất. Nhiều người đã mua Rocket Bunny. Và cho rằng họ không hề gặp phải lỗi tương tự. Đồng thời, Williamson đã thử chuyển tất cả số coin sang ví khác. Nhưng số dư không nhiều đến như vậy.

Qua các tin tức về số dư tài khoản khổng lồ của Williamson, nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa đã biết đến Rocket Bunny. Giá của đồng tiền này đã tăng hơn 45% trong ngày. Các giao dịch của đồng coin này vẫn có giá theo thị trường”. Trang Coinbase Support cho biết. Hiện tại, Coinbase vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức mới nào về việc này.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *