F88 huy động thành công nguồn vốn qua kênh trái phiếu

Chứng Khoán Trái phiếu

Nếu nhắc đến hệ thống chuỗi cầm đồ lớn và nổi tiếng thì không thể nào bỏ qua cái tên F88. F88 là một công ty tiên phong trong vấn đề chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ. Chuỗi cầm đồ F88 mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tài chính uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đồng thời F88 cũng thổi luồng gió mới vào thị trường cầm đồ Việt Nam. Gần đây đã có thông tin F88 tiếp tục huy động thành công 100 tỷ trái phiếu với mức lãi suất 12,5% / năm. Trong năm 2021, đây đã là lần thứ 7 mà F88 huy động thành công nguồn vốn qua kênh trái phiếu riêng kẻ. Với lần huy động này F88 đã nâng tổng giá trị huy động lên mức 700 tỷ đồng.

F88 huy động nguồn vốn qua kênh trái phiếu

Hệ thống cửa hành F88 có ở toàn quốc

Mới đây, CTCP Kinh doanh F88 đã công bố thông tin về kết quả đợt chào bán trái phiếu riêng lẻ tháng 6/2021 vừa qua. Cụ thể, từ ngày 10/6 đến ngày 22/6, F88 đã phát hành thành công 100 trái phiếu. Tổng mệnh giá đạt 100 tỷ đồng, kỳ hạn 18 tháng. Trong đó, 1 nhà đầu tư tổ chức chiếm tỷ trọng 10%. Tương ứng giá trị nắm giữ 10 tỷ đồng. Còn lại 90 tỷ đồng được đầu tư bởi 26 cá nhân. Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo. Lãi suất cố định 12,5%/năm. Thời gian đáo hạn ngày 10/12/2022.

Số tiền thu được từ lần phát hành này sẽ được sử dụng cho hoạt động kinh doanh – cho vay cầm cố. Đồng thời mở rộng hệ thống cửa hàng. Ngoài ra dùng để chi trả lương, thưởng cho cán bộ nhân viên. Được biết, đây là lần thứ 7 trong năm 2021 mà F88 huy động thành công vốn qua kênh trái phiếu riêng lẻ. Qua đó nâng tổng giá trị huy động lên mức 700 tỷ đồng. Tất cả các đợt phát hành đều là các trái phiếu không chuyển đổi và không có tài sản đảm bảo. Kỳ hạn phổ biến 12 hoặc 18 tháng. Lãi suất dao động ở mức 12-13%/năm.

Một số thông tin về chuỗi cầm đồ F88

F88 với đội ngũ nhân viên thân thiện

F88 sở hữu mô hình là Hệ thống cầm đồ toàn quốc. Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố đa dạng các loại tài sản. Ví dụ như: cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm đồ điện thoại, cầm đồ laptop, … Tháng 1 năm 2017 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã nhận đầu tư từ quỹ tài chính quốc tế Mekong Capital.

Lợi thế cạnh tranh của công ty chính là đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đồng lòng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tin cậy, chuyên nghiệp. Để từ đó thay đổi cách nhìn nhận của xã hội về ngành dịch vụ cầm đồ. Bởi ngành cầm đồ hiện nay còn nhiều bất cập.

F88 đã vinh dự nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016. Các giải thưởng này do tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng Tạo thuộc Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam và Viện sở hữu trí tuệ Quốc Tế trao tặng. F88 vinh dự là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng nhận CPC. CPC là tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng tài chính đầu tiên trên thế giới

F88 đã và đang tạo cơ hội tiếp cận tài chính dễ dàng cho đông đảo khách hàng. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đều có những phản hồi tốt.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *