Hướng dẫn cách kích hoạt tài lộc đơn giản cho không gian phòng làm việc

Bất Động Sản Phong thủy

Theo các chuyên gia phong thuỷ, nhiều người thường áp dụng các vật phẩm phong thuỷ để tại phòng làm việc, trên bàn làm việc để mang lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, do hiểu biết về phong thuỷ có giới hạn nên nhiều người thường than phiền chưa có được may mắn, thuận lợi trong công việc. Dó đó, để tăng khả năng tiếp nhận sinh lực từ vũ trụ, trên bàn nên đặt một cột thủy tinh không màu và trong suốt.

Vật thể này được gọi là là tháp văn xương pha lê thủy tinh, không có tháp văn xương bạn có thể thay thế bằng cột thủy tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian thành một điểm và tăng khả năng tư duy. Việc bố trí các đồ vật trên bàn làm việc rất quan trọng. Nó có thể nói mọi công việc đều được thực hiện xung quanh nó. Vì vậy, một số công việc đặc biệt nên được bố trí khác nhau để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Để năng lượng trong văn phòng được lưu thông

Để năng lượng trong văn phòng được lưu thông

Sự luân chuyển khí trong văn phòng sẽ ảnh hưởng lớn tới việc lãnh đạo điều hành công ty suôn sẻ. Mối quan hệ giữa các nhân viên thân thiện, và hiệu quả công việc cao.

Nếu làm việc trong không gian mà khí bị tù đọng (chứa năng lượng âm). Bạn sẽ thấy mệt mỏi, thiếu tập trung. Ngược lại, với những văn phòng có quá nhiều khí dương, bạn cũng hay nóng giận.

Thỉnh thoảng di chuyển, sắp xếp lại bàn ghế trong văn phòng sẽ giúp khí. Đồng thời, giúp năng lượng tốt lưu thông. Tuyệt đối không nên bày quá nhiều bàn ghế. Bởi sự chật chội sẽ kìm hãm dòng chảy của năng lượng tốt. Hãy treo thêm một chiếc gương, vài bức tranh phong cảnh tươi sáng. Để giúp không gian làm việc thoáng đãng hơn nếu văn phòng không có ánh sáng tự nhiên.

Một biện pháp nhanh và dễ nhất để đem lại sự cân bằng cho văn phòng. Đặc biệt văn phòng có quá nhiều năng lượng Thủy là trang trí chậu, bình bằng gốm. Bạn có thể lát sàn bằng đá hoa cương; tượng trưng cho năng lượng Thổ. Thổ sẽ làm giảm những tác động của năng lượng Thủy dư thừa. Bên cạnh đó, tuyệt đối tránh sử dụng vật trang trí thuộc hành Kim như inox, thép….

Các bố trí đồ đạc trên bàn làm việc

Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải dựa theo nguyên lý Tả – Trái – Thanh Long và Hữu – phải – Bạch Hổ. Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, hợp với bạn. Ở phía bên tay trái người ngồi làm việc (Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh).

Năng lượng tích cực cũng như những điều may mắn sẽ luôn đến với bạn. Nếu trên bàn làm việc đặt những vật tượng trưng cho Ngũ hành:

  • Hướng Bắc: tách trà, ly nước hoặc cà phê…
  • Góc Đông Bắc: cái chặn giấy bằng thuỷ tinh hoặc pha lê.
  • Phía Đông đặt một bình hoa tươi ở bàn làm việc. Giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.
  • Góc Đông Nam của bàn làm việc đặt một cây nhỏ tươi tốt. Để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.
  • Góc Đông Nam của bàn làm việc cũng nên đặt các tượng giả cổ màu đỏ; màu tía tượng trưng cho sự giàu có.
  • Góc Tây Nam của bàn làm việc đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn. Để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp
  • Hướng Nam của bàn làm việc đặt các loại đèn nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn
  • Hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính). Nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Ngoài ra phía Tây có thể trang trí thỏi vàng phong thuỷ.

Bàn làm việc phải gọn gàng

Bàn làm việc phải gọn gàng 

Theo phong thuỷ, vị trí giữa bàn là vùng liên quan tới sức khoẻ, cần giữ vùng này sạch sẽ. Phần phía sau, góc bên trái là vùng giàu sang hãy đặt 1 bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền. Phần phía sau, góc bên phải là vùng quan hệ đặt các vật thể thành từng cặp như hai đoá hoa tươi hoặc hai bức tượng nhỏ.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng. Để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Riêng điều đó thôi, đã tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, tinh thần sảng khoái. Nhờ đó sẽ hoàn thành tốt công việc.

Với những ai làm chủ doanh nghiệp thì phía sau lưng ghế có thể treo xâu tiền 8 đồng hoặc 9 đồng. Nhưng nên kín đáo dán đè băng dính có cùng màu với màu ghế. Qua đó để tránh những ánh mắt tò mò.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *