Làm quen với việc kiếm tiền từ Coinmarketcap Earn

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Khi mới vào thị trường tiền điện tử, chắc hẳn bạn đã từng rất hoang mang khi nghe người khác bàn luận về các dự án lạ lẫm. Thậm chí là bạn chưa từng nghe qua và cũng không biết lấy thông tin về chúng ở đâu. Những khái niệm về thông tin từ token này, dự án từ CoinMarketCap kia đều rất xa lạ. Và người mới bắt đầu thường sẽ không nắm rõ và không biết bắt đầu từ đâu. Nếu như bạn là người đầu tư không có quá nhiều vốn, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Coinmarketcap Earn. Đây là một hình thức đầu tư tiền ảo mới, chưa được biết nhiều. Vậy làm sao để kiếm tiền từ hình thức này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về Coinmarketcap Earn

Trong thị trường tiền điện tử nhộn nhịp với nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Khi đầu tư hay trade bạn cũng cần bỏ một số vốn nhất định ra. Nhưng vẫn có một cách kiếm tiền khác không cần phải bỏ vốn. Đó chính là Coinmarketcap Earn, một hình thức khá mới nên vẫn không được biết đến nhiều. Vậy Coinmarketcap Earn là gì và làm sao để kiếm tiền được từ nó?

Tìm hiểu về Coinmarketcap Earn 

CoinMarketcap là gì?

Có thể gọi CoinMarketCap là cuốn từ điển tiền số, trong đó các thông tin về tiền điện tử được cập nhật nhanh, đầy đủ và số liệu gần như chính xác với thời gian thực. Đây cũng là một website uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm hiểu về Cryptocurrency.

Các thông tin được cập nhật trên CoinMarketCap có thể kể đến như: Biến động giá cả các đồng coin, số lượng, khối lượng giao dịch theo từng khoảng thời gian, tỷ giá, sàn giao dịch, thông tin trang web chính thức và các nền tảng mạng xã hội của các đồng coin.

Các thông tin này được cập nhật một cách liên tục và chính xác nhất giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi các biến động giá đồng coin. Các đồng coin được xếp theo thứ tự dựa trên tổng vốn hóa thị trường theo thời điểm thực tế, không phải theo biến động tăng giá của đồng tiền mã hóa.

Coinmarketcap Earn là gì?

Coinmarketcap Earn là một hình thức kiếm tiền online được phát triển từ nền tảng Coinmarketcap. Nó cho phép người dùng tham gia tìm hiểu về một dự án nào đó và nhận thưởng là coin.

Trong Coinmarketcap Earn, mỗi dự án sẽ đưa ra những video để giải thích về hình thức của mình. Bạn sẽ tham gia xem các video này rồi sau đó làm bài kiểm tra để nhận thưởng từ dự án đó. Số lượng bài kiểm tra và thời gian nhận thưởng sẽ được hệ thống thông báo. Đây cũng là một cách rất hay để bạn có thể kiểm tra và mở rộng kiến thức của bản thân.

Cần chuẩn bị gì khi tham gia Coinmarketcap Earn?

Cần chuẩn bị gì khi tham gia Coinmarketcap Earn 

Chỉ cần có thiết bị kết nối với mạng Internet thì bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào nền tảng này:

  • Có sẵn 1 tài khoản Coinmarketcap hợp lệ.
  • Có 1 tài khoản trên sàn Binance đã KYC.
  • Mỗi tài khoản chỉ được tham gia đăng ký một lần duy nhất.

Cách thức tham gia vào Coinmarketcap Earn:

  • Người dùng sẽ phải cung cấp ID sàn Binance.
  • Xem các video có trong dự án và hoàn thành bài kiểm tra.
  • Phần thưởng có thể sẽ được trả vào tài khoản trong vòng 2 tuần sau khi chiến dịch kết thúc.

Hướng dẫn cụ thể tham gia Coinmarketcap Earn

Như đã nói thì để kiếm được tiền bạn sẽ xem video và làm bài kiểm tra. Vì đây là hình thức khá mới nên bài viết này sẽ gồm hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện

Làm quen với giao diện

Bước 1: Truy cập vào trang web CoinMarketCap. Và chọn vào “Earn” tại mục “Learn” trên thanh công cụ phía trên của trang.

Bước 2: Chọn “Get Started”, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy các dự án có dòng “This Campaign is Live”. Có nghĩa là những dự án này đang được mở ra để bạn có thể kiếm coin từ nó. Chỉ những dự án đã sẵn sàng mới xuất hiện tại đây. Coinmarketcap đã lựa chọn những dự án uy tín nhất để đảm bảo cho quyền lợi của người dùng. Nên bạn có thể yên tâm.

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn dự án yêu thích trong danh sách. Sau đó chọn “Earn …” tùy vào dự án bạn chọn. Ví dụ bạn quan tâm đến đồng Polkastarter thì sẽ là “Earn POLS”.

Bước 4: Sau đó nó sẽ hiện ra giao diện riêng của POLS với những bài học. Nhấn “Learn More” bạn sẽ xem được các video bài học về đồng này. Sẽ có thông tin thông báo hạn chót của dự án này.

Tiến hành làm bài test

tham gia Coinmarketcap Earn 

Bước 5: Sau khi bạn đã xem hết các bài học của dự án đưa ra thì bạn sẽ tiến hành làm bài kiểm tra bằng cách chọn vào nút “Take a quiz”. Những câu hỏi tại bài kiểm tra này sẽ gồm những thông tin đã có trong clip. Nên để có thể nhận thưởng thì bạn hãy cố gắng xem thật kỹ các bài học nhé.

Bước 7: Trước khi làm Quiz bạn cần điền đầy đủ các thông tin như email đã đăng ký tài khoản Coinmarketcap. Tiếp đó là ID người dùng Binance. Lưu ý là bạn phải nhập tài khoản đã có KYC. Từ đây bạn sẽ có thể bắt đầu trả lời các Quiz. Trả lời xong hết các câu hỏi thì nhấn “Submit”, nếu đúng hết thì chờ nhận thưởng từ hệ thống.

Lời kết

Cách thực hiện để kiếm tiền từ Coinmarketcap Earn thật dễ dàng đúng không nào! Chỉ một vài thao tác cùng sự kiên nhẫn là bạn đã có thể nhận được phần thưởng là 1 đồng coin rồi. Đây không chỉ là một cách kiếm tiền hay ho. Mà còn là công cụ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới về tiền điện tử. Đa số những dự án tham gia tuy mới nhưng đã xuất hiện trên Coinmarketcap thì nó cũng đã phần nào chứng minh được độ uy tín của mình. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu được Coinmarketcap Earn là gì và cách kiếm tiền từ nó. Hãy tiếp tục đón chờ những thông tin bổ ích khác sẽ liên tục cập nhật tại Kpasso nhé!

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *