Lựa chọn vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ để có sự nghiệp thành công

Bất Động Sản Phong thủy

Theo khoa học tự nhiên, các vị trí tài chính và chuyên môn nghề nghiệp là cốt lõi của văn phòng. Bạn nên nắm rõ tình hình tài chính hiện tại của công ty để có những quyết định chi tiêu phù hợp trong tương lai. Vị trí ngồi làm việc ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, tiến độ công việc và cách người khác nghĩ về bạn. Hiểu được điều này có thể giúp bạn thành công và tiến bộ nhanh chóng. Phong thủy sử dụng bát quái để thể hiện ý nghĩa của các vị trí khác nhau trong phòng. Theo đó, bát quái được chia thành 9 vị trí và được áp dụng cho văn phòng hoặc gia đình.

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Bàn làm việc lúc được đặt ở bất cứ đâu trong nhà hoặc trong văn phòng công ty. Cần phải chú ý tới hướng bàn khiến cho việc hợp phong thủy bởi hướng này. Nó sẽ tác động rất lớn tới sự may mắn, tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công tác đối mang mỗi cá nhân .

Hướng bàn làm việc là khôn xiết quan yếu vừa giúp bạn tiện dụng trong công việc; may mắn mà còn mang lại tài lộc cho bạn. Trước hết nắm rõ về về vị trí đặt bàn khiến việc hợp phong thủy để có được vị trí bàn làm việc phù hợp nhất nhé!

Vị trí bàn làm việc hướng ra cửa

Vị trí bàn làm việc hướng ra cửa chính nhưng không được đối diện với cửa. Nếu đặt bàn đối diện với cửa sẽ khiến tinh thần viên chức luôn bị phân tán. Đồng thời, không tập kết vào công việc. Dẫn tới mối quan hệ mang đồng nghiệp không hòa thuận.

Giảm thiểu việc đặt bàn làm việc ở vị trí đắc địa căn phòng hoặc quay lưng về phía cửa chính. Ở những vị trí này đều thiếu “sơn”, tức thị ko có điểm tựa. Bởi thế, bàn khiến cho việc cần phải đặt quay lưng vào tường; treo tranh mang hình núi phía sau lưng. Để tạo cảm giác an toàn, an tâm cho người lãnh đạo lẫn nhân viên. Với lý do cửa chính là nơi tài lộc đi vào. Việc đặt bàn khiến việc quay lưng có cửa chính sẽ đẩy những may mắn, tiền tài đi xa hơn.

Bố trí phòng làm việc chung

Bố trí phòng làm việc chung 

Với phòng làm việc chung, 9 vị trí của sơ đồ Bát quái truyền thống gộp lại còn 5; dùng cho phòng làm việc mà ở đó những đồng nghiệp thông cảm với nhau thường có mục tiêu và nhiệm vụ khác nhau.

Vị trí quyền lực là vị trí xa nhất nhìn từ cửa vào. Vì thế nơi này thường được các lãnh đạo chọn để đặt bàn. Phát triển khả năng của mình trong công việc là rất quan trọng. Ngay cả khi bàn của bạn không được đặt xa nhất từ cửa nhìn vào. Bạn chỉ cần đặt thẳng hướng nhìn từ cửa, thì bạn vẫn tạo được thế mạnh của mình với người khác.

Vị trí kết hợp công việc nằm phía phải căn phòng (tính từ lối vào). Sắp xếp phòng làm việc như vậy có thể làm bạn và tất cả đồng nghiệp đều thoải mái. Tương tự, nếu bạn muốn được chú ý trong cuộc họp, hãy ngồi phía bên phải người chủ trì.

Vị trí năng động là khu vực xung quanh cửa ra vào. Nếu tinh thần đoàn kết trong công việc của bạn bị giảm thì nên sắp xếp lại, tổ chức lại vị trí đó. Vị trí của sự thách thức thường ở phía bên tay trái của bạn khi vào phòng. Thực tế cho thấy, vị trí này thường đòi hỏi sự tập trung cao độ và đem lại kết quả cao nhất. Vị trí tài chính và nghề nghiệp là trung tâm của văn phòng theo khoa học tự nhiên. Bạn nên biết rõ tình hình tài chính của công ty hiện nay, để có quyết định chi tiêu phù hợp trong thời gian tới.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *