Napthengay là gì? Hướng dẫn cách nạp thẻ trên napthengay.vn

Số Hóa Ý tưởng

Napthengay là gì? Mua thẻ game trên napthengay.vn bằng Ví Momo – Bạn muốn nạp thẻ game nhưng chẳng biết nạp ở đâu? Bạn sợ bị mất tiền oan? Và bạn chưa biết gì về Napthengay, hiển nhiên bạn cũng sợ Napthengay lừa đảo không? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này của kpasso.com nhé!

Hôm nay kpasso.com sẽ giới thiệu cho các bạn 1 trang web giúp bạn tìm mua thẻ game vô cùng dễ dàng, tiện ích đó là napthengay.vn. Sau đây chúng tôi cũng hướng dẫn bạn một cách chi tiết nạp thẻ game tại napthengay và thanh toán bằng Ví MoMo. Mời các bạn cùng theo dõi!

Napthengay là gì?

Napthengay là website bán thẻ game nổi tiếng và hàng đầu ở Việt Nam cùng với rất nhiều loại thẻ khác nhau đến từ các nhà phát hành game nổi tiếng nhất hiện nay như: VCoin, Garena, Gate, Zing, v.v. Đó là sự lựa chọn của tất game thủ. Nhất là tại Napthengay.vn đang có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, chỉ cần nạp là có quà.

Napthengay được Công ty Cổ phần Funtek Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 06/01/2020. Trụ sở chính của FUNTEK Việt Nam đặt tại Số 31, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đông Đại, Thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Tech Data Cùng IBM Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số Cho Các Doanh Nghiệp

Nó hiện là 1 thương hiệu đang phát triển nhanh chóng và là 1 trong những nơi rất quen thuộc của các game thủ. Mục tiêu của thương hiệu này là phát triển thêm thị trường, phát triển thêm thương hiệu, đưa sản phẩm đến được với mọi người như: phụ kiện game, đồ công nghệ, thẻ V-coin, thẻ Zing và cả thẻ Garena….

Một số tiện tích khi nạp thẻ Game trên Napthengay.vn bằng ví MoMo

tiện tích khi nạp thẻ Game trên Napthengay.vn bằng ví MoMo
Nhận được giảm giá lớn, tiền thưởng và quà tặng cho nhiều game

Một số tiện ích khi sử dụng MoMo để nạp thẻ game tại Napthengay như sau:

 • Bạn cũng có thể tìm mua thẻ game đa dạng: Mua thẻ nạp nhiều game từ các nhà phát hành lớn của Việt Nam.
 • Mua thẻ 24/7: Người chơi cũng có thể tra cứu thẻ bất kỳ khi nào và luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng trợ giúp trong quá trình đặt mua.
 • Thanh toán an toàn, nhiều thiết bị: Naptengay cam kết bảo mật thông tin của khách hàng. Ví MoMo đã đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Có giảm giá lớn và ưu đãi lớn: giảm giá lớn, tiền thưởng và quà tặng cho nhiều game chẳng hạn như phiếu giảm giá, mã quà tặng, …

Hướng dẫn napthengay.vn bằng momo miễn phí

Mua thẻ game chỉ với ba bước rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào website https://napthengay.vn/

Bước 2: Nhập những thông tin cần mua thẻ gồm có như sau:

 • Chọn loại thẻ Game mà bạn muốn mua (nhà cung cấp).
 • Chọn mệnh giá & số lượng thẻ.
 • Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ Game để hệ thống gửi.
 • Nguồn tiền Ví MoMo.

Bước 3: Nhấn vào Thanh toán sau đó Đăng nhập Ví MoMo và nhấn Xác nhận.

Hướng dẫn mua thẻ Garena tại Napthengay.vn

Hướng dẫn mua thẻ Garena
Cách mua thẻ Garena tại Napthengay.vn
 • Bước 1: Bạn hãy truy cập website https://napthengay.vn.
 • Bước 2: Chọn Nhà cung cấp: Đầu tiên người dùng di chuyển tới phần Chọn Nhà cung cấp. Tiếp theo đó, người dùng chọn nhà cung cấp
 • Bước 3: Sau khi người dùng đã chọn nhà cung cấp muốn mua thẻ, tiếp theo đó chọn mệnh giá muốn mua. Đầu tiên, người dùng di chuyển tới nơi “chọn mệnh giá”. Tiếp theo, người dùng chọn mệnh giá thẻ & số lượng thẻ muốn mua.
 • Bước 4: Điền địa chỉ email nhận mã thẻ
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin giao dịch & thanh toán. Vui lòng xem lại chi tiết giao dịch và nguồn thanh toán trước khi thanh toán.
 • Bước 6: Đăng nhập vào ví MoMo và xác nhận thanh toán.

Napthengay lừa đảo không?

Vấn đề lừa đảo hay rò rỉ thông tin khách hàng là mối lo ngại của nhiều người khi mua thẻ game từ website. Vậy nạp thẻ ngay lập tức thì sao?

Napthengay.vn cam kết sẽ được bảo mật tuyệt đối
Napthengay.vn cam kết sẽ được bảo mật tuyệt đối

Tính bảo mật

Thông tin cá nhân của thành viên tại Napthengay.vn cam kết sẽ được bảo mật tuyệt đối và tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của hệ thống. Trừ khi pháp luật có quy định khác, việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý.

 • Thông tin cá nhân của thành viên sẽ chẳng được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất kỳ cơ quan trung gian nào khi chưa được sự đồng ý của thành viên.
 • Nếu máy chủ thông tin bị tấn công, dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ bị mất. Napthengay và có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan điều tra để kịp thời xử lý. Và truyền đạt rõ ràng đến những thành viên.
 • Bảo mật hoàn toàn mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên. Bao gồm thông tin thanh toán, chứng từ kế toán & số hóa.
 • Ban quản lý yêu cầu những khách hàng là thành viên cá nhân phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ & tên, địa chỉ liên lạc và email, CMND hoặc CCCD, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của các thông tin đó. Miễn trừ trách nhiệm về việc không giải quyết mọi khiếu nại liên quan tới quyền lợi của thành viên. Nếu tin rằng toàn bộ thông tin cá nhân do thành viên cung cấp tại thời điểm đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cần phải làm gì khi chưa nhận được mã thẻ đã tìm mua?

Nếu bạn không nhận được mã thẻ, cũng có thể địa chỉ email thông báo cho bạn về mã thẻ đã bị chuyển vào hộp thư rác hoặc bạn nhập sai email. Bạn nên kiểm tra thư rác và địa chỉ email bạn nhập trên trang web để tìm mua thẻ.

>>>Xem thêm:  Telegram là gì? Có lừa đảo không? Hình thức lừa đảo và cách tránh né

Nếu vẫn không nhận được mã thẻ vui lòng liên hệ Napthengay để được hỗ trợ. Là do MoMo là đơn vị trung gian thanh toán nên có thể khi nạp thẻ bạn không có đầy đủ thông tin để kiểm tra mã thẻ.

Tổng kết

Trên đây là bài viết Napthengay là gì? Hướng dẫn cách nạp thẻ trên napthengay.vn qua Ví Momo. Hi vọng những nội dung mà kpasso.com chia sẻ hữu ích cho bạn. Nếu thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ và để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết này nhé! Cảm ơn đã xem! Chúc bạn nạp thẻ thành công!

Tổng hợp: kpasso.com

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *