Ngân hàng Bản Việt ra mắt tính năng mở thẻ tín dụng online

Ngân hàng Tài Chính

Trước xu thế hiện đại của thời đại số, công nghệ ngày càng hiện đại và tân tiến. Để bắt kịp nhịp sống mới và gia tăng sự trải nghiệm. Ngân hàng Bản Việt đã ra mắt tính năng mở thẻ tín dụng online đến với đông đảo người dùng. Khách hàng không cần phải đến ngân hàng mà chỉ cần ở nhà thao tác qua các bước đơn giản. Là đã có thể mở thẻ thành công và thanh toán nhanh chóng. Được biết tính năng mở thẻ online này được nhiều ngân hàng áp dụng thành công trước đó. Giải quyết được vấn đề thanh toán nhanh chóng không cần dùng đến tiền mặt, nhất là trong thời kỳ giãn cách xã hội chống dịch Covid-19.

Giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm và phù hợp xu thế

Tính năng mở thẻ tín dụng online của Ngân hàng Bản Việt giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm. Phù hợp xu thế giao dịch tài chính mọi lúc, mọi nơi. Trong bối cảnh cả nước tăng cường các biện pháp phòng chống Covid-19.  Phương thức thanh toán không tiền mặt trở thành xu hướng của người dùng. Từ đó kéo theo nhu cầu mở thẻ gia tăng. Với giải pháp mở thẻ tín dụng online của Ngân hàng Bản Việt, khách hàng có thể mở thẻ mọi lúc, mọi nơi. Với hạn mức phù hợp để chi tiêu mà không cần chứng minh thu nhập.

Với khách hàng đã có tài khoản Bản Việt, việc mở thêm một thẻ tín dụng. Để tận dụng tính năng thanh toán trước, trả tiền sau, xoay sở kịp thời trong “mùa dịch”, trở nên dễ dàng hơn. Đây được xem là giải pháp ra mắt đúng thời điểm. Giúp nhiều khách hàng cá nhân vượt qua khó khăn cấp bách.

Không cần đến ngân hàng vẫn có thể mở thẻ tín dụng

Không cần đến ngân hàng vẫn có thể mở thẻ tín dụng

Khách hàng có thể sử dụng laptop hoặc smartphone tại nhà để truy cập vào ứng dụng hoặc website Bản Việt. Chọn mục đăng ký mở thẻ tín dụng. Điền thông tin theo gợi ý trong vài phút để hoàn tất việc đề nghị mở thẻ. Công nghệ bảo mật chống gian lận sẽ giúp người dùng yên tâm với thẻ trực tuyến. Hồ sơ sẽ được tự động xét duyệt sau hai tiếng, giúp chủ thẻ nhanh chóng mua sắm online.

Điểm cộng của giải pháp này là khách hàng của Bản Việt sẽ được cấp thẻ nhanh chóng. Mà không cần thủ tục giấy tờ theo phương thức thông thường. Không cần photo giấy tờ tùy thân hay đơn đăng ký mở thẻ giấy, không cần chứng minh thu nhập. Công nghệ AI và Big Data cho phép Bản Việt thẩm định, xét duyệt hồ sơ khách hàng nhanh chóng.

Thẻ tín dụng online được xem là một “trợ thủ” đắc lực cho người dùng. Trong bối cảnh có nhiều tình huống phát sinh buộc phải có phương thức xoay sở tài chính nhanh chóng, an toàn. Với hạn mức được cấp cho một chiếc thẻ tín dụng online lên đến 100 triệu đồng. Khách hàng sẽ chủ động hơn cho những khoản phát sinh bất ngờ trong thời điểm hiện tại. Chủ thẻ tín dụng online vẫn có thể hưởng đầy đủ quyền lợi như chủ thẻ tín dụng vật lý.

Ưu đãi miễn phí thường niên, miễn phí mở thẻ

Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày đủ để chủ thẻ chủ động dòng tiền và không gặp áp lực về lãi suất. Bên cạnh đó, với những đơn hàng lớn, chủ thẻ còn có thể trả góp với 0% lãi suất.

Trong thời gian từ 14/7 – 10/10, khi mở và phát sinh giao dịch đầu tiên từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng được tặng 50.000 điểm thưởng, tương đương 50.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình “Lướt JCB Bản Việt – Đón vận may, quà về tay” với cơ hội nhận voucher lên đến 30 triệu đồng và các phần quà giá trị khác dành riêng cho chủ thẻ tín dụng của Bản Việt.

Mở thẻ tín dụng online từ Bản Việt được xem là một giải pháp đúng thời điểm ở cả hai phương diện: thời điểm người dùng đang cần chi tiêu và giải quyết những vấn đề cấp bách mà không phải đến ngân hàng.

Thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiện lợi

thẻ tín dụng điện tử của Bản Việt có tính bảo mật cao

Bên cạnh đó, dòng thẻ tín dụng điện tử của Bản Việt có tính bảo mật cao. Khách hàng có thể yên tâm mở và sử dụng để thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong thời gian từ ngày 14/7 đến 10/10, khi mở và phát sinh giao dịch đầu tiên từ 100.000 đồng trở lên, Chủ thẻ được tặng 50.000 điểm thưởng, tương đương 50.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình “Lướt JCB Bản Việt – Đón vận may, quà về tay”. Dành riêng cho chủ thẻ tín dụng của Bản Việt. Trong thời gian diễn ra chương trình, với mỗi một triệu đồng chi tiêu. Chủ thẻ sẽ được nhận một lượt quay thưởng tại website để có cơ hội nhận voucher lên đến 30 triệu đồng và các phần quà giá trị khác. Bên cạnh đó, khi đăng ký mở thẻ tín dụng JCB Platinum hoặc Travel Bản Việt, chủ thẻ còn có cơ hội sở hữu gói quà tặng trị giá 1,5 triệu đồng gồm 10 mã giảm giá tại Tiki và 10 mã giảm giá tại Grab. Như vậy, với tiện ích này, khách hàng của Bản Việt có thêm trải nghiệm mới, an toàn và thuận tiện.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *