Ngân hàng HDBank tung chương trình ưu đãi đến khách hàng

Ngân hàng Tài Chính

Để hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian khó khăn vì đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại Việt Nam. Nhiều ngân hàng đã triển khai các chương trình ưu đãi, với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp. Trong đó có ngân hàng HDBank, bên cạnh việc giảm lãi vay đến 1% cho doanh nghiệp. HDBank còn tung ra một loạt các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp. Và đang trong giai đoạn triển khai dự án “Chung tay chia sẻ và Vững bền vượt qua”; “Mùa hè xanh – Giảm nhanh lãi suất”.

Triển khai nhiều gói vay ưu đãi cho các đối tượng khách hàng

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc phải đảm bảo thực hiện mục tiêu kép. Vừa chống dịch, vừa duy trì, phát triển kinh tế. Ngành ngân hàng nói chung và HDBank nói riêng đã tích cực, chủ động triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng. Bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tiếp tục giảm sâu lãi suất cho vay.

Mới đây, HDBank đồng thuận cùng 15 ngân hàng thương mại giảm lãi suất cho vay. Hỗ trợ doanh nghiệp chịu tác động nặng của đại dịch Covid-19. Với mức giảm bình quân từ 1% một năm. Ngoài ra, nhà băng này còn ưu tiên quan tâm giảm lãi suất cho khách hàng. Thuộc địa bàn phong tỏa, giãn cách kéo dài theo Chỉ thị 16.

Song song đó, HDBank tiếp tục thực hiện chương trình “Chung tay chia sẻ – Vững bền vượt qua”. Điều chỉnh giảm lãi suất đến 4,5% so với lãi suất hiện hành. Cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Không yêu cầu chứng minh thiệt hại Covid-19.

Với khách hàng cá nhân và các hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ… ngân hàng còn có chương trình “Mùa hè xanh – Giảm nhanh lãi suất”. Lãi suất chỉ từ 7% một năm, số tiền vay lên đến 5 tỷ đồng. Chương trình được triển khai từ nay đến 31/12.

Chia sẻ khó khăn với hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ

Chia sẻ khó khăn với hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ

Đồng thời, HDBank cũng chia sẻ gánh nặng chi phí thuê mặt bằng. Đang gây khó khăn cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ, qua 3 gói giải pháp, chương trình. Cụ thể, với chương trình “Thuê nhà không lo, Vững tâm kinh doanh, Vay ngay ngại gì Covid”. Khách hàng sẽ được vay ưu đãi để sản xuất kinh doanh và tiêu dùng lên đến 3 tỷ đồng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 3% một năm, ân hạn vốn gốc 6 tháng.

Với hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ sở hữu địa điểm, mặt bằng kinh doanh. HDBank cung cấp hạn mức tài trợ lên đến 2 tỷ đồng một khách hàng. Thời hạn hợp đồng hạn mức tín dụng dài 60 tháng, lãi suất ưu đãi từ 8,6% một năm. Khách hàng có nhu cầu tham khảo qua chương trình “Kinh doanh tại gia, Thả ga ưu đãi”. Với thủ tục phê duyệt hồ sơ vay đơn giản, nhanh.

Với các khách hàng có nguồn thu nhập chính từ cho thuê nhà, cho thuê địa điểm, mặt bằng kinh doanh, HDBank thiết kế và triển khai chương trình “Ưu đãi cho vay, Trọn tay chia sẻ” với lãi suất ưu đãi từ 9% một năm, ân hạn vốn gốc lên đến 24 tháng.

Các chương trình, biện pháp hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh là cam kết của HDBank trong thực thi chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. “Đây cũng là phương châm xuyên suốt Cam kết vì lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho cộng đồng xã hội, xây dựng ngân hàng số hạnh phúc vì người dân của HDBank”, đại diện nhà băng này chia sẻ.

HDBank giảm lãi suất cho vay từ 6,2% một năm

Gói Swift SME 5.000 tỷ đồng

HDBank tiếp tục giảm lãi suất vay Gói Swift SME 5.000 tỷ đồng. Từ 6,2% một năm, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đại diện HDBank cho biết, khách hàng tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ chuẩn hóa xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, kết quả nhanh chóng cho doanh nghiệp. Chương trình trên được áp dụng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đón làn sóng mới của nền kinh tế đang trên đà phục hồi. Từ đó, doanh nghiệp sẽ ổn định hoạt động sản xuất, vượt qua vùng nhiễu động do dịch bệnh và tăng trưởng kinh doanh.

Năm 2021, theo ghi nhận từ HDBank, kinh tế Việt Nam đang trên đà hồi phục, các ngành nghề, đặc biệt là ngành du lịch, dịch vụ chuyển biến tích cực hơn nhờ sự khống chế tốt dịch bệnh, người dân ý thức hơn trong việc tăng cường, bảo vệ sức khỏe. HDBank giảm sâu lãi suất của gói Swift SME 5.000 tỷ đồng góp phần hỗ trợ khách hàng có nhu cầu bổ sung nguồn vốn và đáp ứng các điều kiện tín dụng chuẩn SME của HDBank.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *