Ngân hàng VietinBank tung gói vay vốn siêu nhanh đến khách hàng

Ngân hàng Tài Chính

Mới đây nhất, để hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội được trở mình sau đại dịch Covid-19. Hoặc hướng đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang có nhu cầu cần vốn để khởi nghiệp. Ngân hàng VietinBank công bố sẽ tung gói vay vốn siêu nhanh đến khách hàng doanh nghiệp. Được biết gói vay vốn này có tên là “VietinBank SME Fast 8h” – Vay vốn siêu nhanh, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển. Gói sản phẩm từ ngân hàng VietinBank có những ưu đãi lớn và đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng. Gói vay vốn có thời gian giải ngân và thủ tục nhanh gọn lẹ chỉ trong vòng 8 giờ đồng hồ.

Gói vay vốn “VietinBank SME Stronger 2021 – Sung sức vươn xa”

Sản phẩm nằm trong gói “VietinBank SME Stronger 2021 – Sung sức vươn xa” nhằm tiếp tục gia tăng ưu đãi. Nâng cấp chất lượng phục vụ, mang đến sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng. Với gói sản phẩm “VietinBank SME Fast 8H”. VietinBank cam kết tổng thời gian xử lý hồ sơ cho vay chỉ tối đa trong 8 giờ làm việc. Thời gian được tính kể từ khi tiếp nhận đề nghị và có đầy đủ thông tin. Hồ sơ cần thiết của khách hàng đến khi hoàn thiện việc thẩm định và quyết định tín dụng.

Đặc biệt, gói sản phẩm được thiết kế với quy trình, thủ tục cấp tín dụng đơn giản. Chính sách thông thoáng cùng lãi suất hấp dẫn. Đảm bảo phù hợp với đặc điểm kinh doanh và nhu cầu của khách hàng. Với Gói sản phẩm này, khách hàng khi có nhu cầu vốn lưu động, phát hành bảo lãnh, L/C. Không những được tinh giản danh mục hồ sơ. Mà còn được tự động áp dụng luồng giải ngân nhanh của VietinBank.

Thấu hiểu việc nắm bắt đúng thời điểm, thời cơ là một trong các yếu tố hàng đầu. Tiên quyết cho sự thành công trong kinh doanh của một doanh nghiệp. VietinBank luôn nỗ lực không ngừng cải tiến quy trình, thủ tục. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về thời gian phục vụ ngày càng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

VietinBank tung gói sản phẩm cho vay vốn chỉ trong 8 giờ

VietinBank tung gói sản phẩm cho vay vốn chỉ trong 8 giờ

Gói sản phẩm “VietinBank SME Fast 8H – Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển” được áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank. Ngoài ra, để gia tăng trải nghiệm trên nền tảng Internet, khách hàng chỉ cần đăng ký gói eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn phí hoàn toàn các phí: phí chuyển khoản VND trong hệ thống và liên ngân hàng; phí chi lương; nộp ngân sách nhà nước; phí hai thiết bị xác thực VietinBank OTP; đăng ký, duy trì VietinBank eFAST.

“Điểm tựa” tài chính vững chắc từ gói sản phẩm, thời gian xử lý hồ sơ nhanh cùng các ưu đãi hấp dẫn sẽ tạo điều kiện để các khách hàng doanh nghiệp SME có cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, chiếm lĩnh thành công trên những chặng đường mới. Đồng thời, gói sản phẩm mới tiếp tục là lời khẳng định giải thưởng “VietinBank – Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam năm 2021” (do Tạp chí The Asian Banker và tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn và trao tặng).

Triển khai hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục triển khai các cơ chế hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Trong đó, VietinBank thực hiện giảm lên tới 1.0%/năm lãi suất cho vay. Đối với các khoản dư nợ hiện hữu và giải ngân mới của khách hàng. Bên cạnh đó, VietinBank tiếp tục triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi. Được cân đối từ nguồn vốn thương mại của ngân hàng đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh, tiêu dùng thiết yếu.

Đồng thời, VietinBank tiếp tục miễn giảm nhiều loại phí để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn bị ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh như phí thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại tối đa lên tới 100%, miễn phí phần lớn dịch vụ trên eFAST với khách hàng doanh nghiệp, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cho toàn bộ khách hàng, giảm mạnh các mức phí chuyển tiền ngoài hệ thống qua Napas và trên iPay Mobile. VietinBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tiết giảm chi phí vốn, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và quản trị tối ưu chi phí hoạt động để có nguồn lực tài chính hỗ trợ khách hàng, đóng góp vào sự phục hồi tăng trưởng kinh tế xã hội.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *