Phong cách châu Âu ẩn chứa trong biệt thự một tầng

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Khi nhắc đến các kiến trúc, thiết kế nhà cổ điển thì chắc chắn không thể bỏ qua phong cách châu Âu. Nền văn hóa kiến trúc năng động, sáng tạo, siêu thực dụng lại mang hơi hướng cổ điển, quý tộc kiêu sa, lộng lẫy. Các kiến trúc này thể hiện rõ nét sự tinh tế trong cách phân chia và sắp xếp các bố cục không gian, vừa có tính ứng dụng cao lại vừa có chiều sâu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngôi biệt thự một tầng mang phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ đan xen dưới đây nhé!

Biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu

Các quốc gia tại lục địa này luôn có sự phát triển văn hóa, kĩ thuật nhanh chóng và dẫn đầu thế giới trên nhiều lĩnh vực chủ chốt – tôi đang muốn nói đến Châu âu. Một trong những cái nôi của kiến trúc, sáng tạo và phát triển ra nhiều trường phái mới mẻ. Chúng được cả nhân loại đồng tình và thực hiện.

Rất nhiều những công trình kiến trúc trên khắp thế giới cho đến ngày hôm nay; vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoài cổ, mĩ miều của kiến trúc châu âu cổ điển. Phát triển và ứng dụng những thành tựu to lớn đó; các mẫu nhà 1 tầng kiểu châu âu hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Tương tự như những công trình nhà ở, dân dụng thông thường. Song vẻ đẹp, tính đặc trưng của kiến trúc châu âu được thể hiện trong ngoại thất ngôi nhà thì vẫn được thể hiện một cách rõ ràng.

Biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu

Biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu với nét đẹp sang trọng, quyền quý đã luôn trở thành lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch hiện thực hóa không gian sống theo ý tưởng này; nhất định bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Đừng chần chừ, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá đặc điểm nổi bật của kiến trúc công trình độc đáo ngay thôi nào!

Kiến trúc theo nguyên tắc tỷ lệ đối xứng

Đầu tiên, biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu được thiết kế tuân thủ theo tính hài hòa, cân đối. Toàn bộ các đường nét có tỷ lệ đối xứng định hình không gian hoàn hảo. Mang đến công năng sử dụng tiện nghi và thẩm mỹ ấn tượng.

Từ hình khối, chi tiết, hoa văn cho đến hệ trụ cột đều thể hiện rõ đặc trưng này. Vì vậy, muốn hiện thực hóa ngôi biệt mà gia đình mong muốn; bạn cần tìm kiếm sự trợ giúp bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu tài năng. Thông qua sự phát huy năng lực, họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế; thực hiện thi công công trình như ý.

Thể thức cột tạo sự khác biệt

Khi nhắc đến đặc điểm nổi bật của biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu; chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua thức cột. Mỗi loại thức cột sẽ có chiều cao, chiều rộng và đường nét riêng để tạo độ hoành tráng, bề thế cho công trình. Sự sắp xếp hợp lý của hệ cột đã giảm đi sự khô khan của bức tường bê tông. Chúng khiến công trình nhà ở trở nên tinh tế, kiêu sa.

Thể thức cột

Hệ thống mái là điểm nhấn

Những ngôi biệt thự 1 tầng xây dựng theo phong cách châu Âu thường sử dụng hệ mái như mái vòm, mái thái duyên. Chúng không chỉ tạo nên điểm nhấn thu hút cho công trình. Hơn hết còn mang đến tính năng chống nóng, tản nhiệt, thoát nước mưa tốt.

Khoảng sân vườn rộng lớn được dành riêng tại diện tích đất xây dựng công trình tạo không gian sống mở. Đưa con người gần gũi thiên nhiên; loại bỏ mỏi căng thẳng, luôn giữ tinh thần thư thái. Đặc biệt là khả năng thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong nhà.

Màu sắc nhẹ nhàng là yếu tố làm nổi bật lên vẻ đẹp của biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu. Trong đó, các gam màu như trắng hay vàng kem được ưa chuộng. Chúng tạo cảm giác sang trọng, quyền quý và rất dễ kết hợp khi trang trí nội thất.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *