Simplize là gì? Cách sử dụng Simplize.vn vào đầu tư chứng khoán​

Chứng Khoán Cổ phiếu

Bạn đang boăn khoăn không biết web định giá cổ phiếu Simplize là gì? Hiện tại thị trường chứng khoán có nhiều thay đổi và rất nhạy cảm với các thông tin. Đặc biệt, hiện nay công nghệ ngày càng tiên tiến, đường truyền được tính bằng giây. Chỉ cần 1 tin tức đáng lo ngại sẽ làm biến động ngay tức thì. Vì thế, bạn phải cho phép bản thân có 1 tâm thế ổn định và thật bình tĩnh, biết cách chọn lọc thông tin, hơn nữa phải vượt qua là sóng “FOMO”

Bên cạnh đó, những nhà đầu tư luôn tham khảo nhiều và có tâm lý khác nhau trước khi đầu tư. Hay bạn có thể tham khảo những trang web định giá cổ phiếu để biết thêm thông tin cụ thể. Hôm nay, kpass.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin liên quan của Simplize.vn. Một trong những trang web định giá nổi tiếng hiện nay.

Simplize là gì?​

Simplize là một trang web giúp các nhà giao dịch cá nhân định hướng và tìm kiếm những cơ hội đầu tư, phân tích và định giá theo cách nhanh nhất có thể. Simplize.vn giúp nhà đầu tư loại bỏ yếu tố cảm tính khi ra quyết định mua bán với những thông tin chứng khoán mới nhất và đầy đủ nhất. Đơn giản hóa làm cho Simplize trở thành một “biểu đồ hóa” của dữ liệu phức tạp, được phân tích sâu để bất kỳ nhà giao dịch nào, ngay cả khi không có nhiều kiến ​​thức tài chính, cũng có thể hiểu và sử dụng nó.

Simplize là một trang web
Simplize là một trang web giúp các nhà giao dịch cá nhân định hướng và tìm kiếm những cơ hội đầu tư

Trên thị trường Việt Nam, Simplize không chỉ là 1 công cụ, nó hướng đến mục tiêu trở thành cộng đồng đầu tư lớn nhất Việt Nam. Simplize có thể thu hút và tập hợp hàng nghìn chuyên gia tài chính để phát triển một thị trường minh bạch. Simplize luôn tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm đầu tư và hoàn toàn sẽ phát triển thành 1 nền tảng đầu tư toàn cầu, vươn tới các thị trường như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore…

Một số ưu điểm của Simplize trong đầu tư chứng khoán

Có nhiều nguyên nhân khiến mọi người tham khảo và sử dụng Simplize vn. Một trong số đó là những lợi ích mà nó đem lại cho mọi người. Dưới đây là 1 trong những ưu điểm kpasso.com đã tổng hợp để bạn tham khảo.

Lưu danh sách những cổ phiếu mà bạn đang quan tâm

– Bạn có thể tạo một danh sách những cổ phiếu quan tâm, tối đa 50 cổ phiếu, để có thể theo dõi biến động mỗi ngày.

– Bên cạnh đó, nếu có những thông tin về mua hoặc bán, hoặc phương tiện truyền thông đưa tin về một cổ phiếu mà bạn đang theo dõi. Sẽ có thông báo, bạn chỉ việc xem tin tại đây thay vì ra cafe hay vietstock. Thật quá tiện lợi có phải không nào?

Định giá cổ phiếu

– Đây là một tính năng yêu thích của chúng tôi. Là vì chẳng phải toàn bộ các trang web đều có tính năng định giá này. Có thể có TCBS, theo như chúng tôi biết.

– Cụ thể, trang web này dựa trên việc định giá toàn diện những báo cáo phân tích của các công ty chứng khoán. Và tự tính toán dựa trên những thông tin thu thập được từ báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, họ cũng lưu ý cách họ so sánh với giá hiện tại với mục đích có ý tưởng về mức độ sinh lời của họ. Lời khuyên đưa ra về việc bạn nên mua và liệu cổ phiếu đắt hay rẻ.

– Tôi thấy tính năng này vô cùng hữu ích. Giúp bạn có được một ý tưởng sơ bộ về giá trị của một cổ phiếu và tránh phải mua cao.

Định giá cổ phiếu
Simplize giúp định giá cổ phiếu

Simplize gợi ý đầu tư vào cổ phiếu

Simplize đã xây dựng các bộ lọc cổ phiếu chẳng hạn như: Canslim, 4M, Value Investing, Mid Caps tăng trưởng tốt. Giúp bạn sàng lọc cổ phiếu dựa trên mục tiêu đầu tư. Tiết kiệm thời gian và chọn cổ phiếu tốt vô cùng dễ dàng.

– Tôi đã sử dụng những bộ lọc này. Đồng thời, bổ sung một vài tiêu chuẩn về tính thanh khoản của cổ phiếu. Sau đó, so sánh giá cổ phiếu được đề xuất với định giá của nó trước khi đưa ra quyết định mua. Hoặc đợi giá về biên an toàn mới mua vào.

Mua bán thông qua danh mục quỹ đầu tư

– Đây là 1 tính năng rất hữu ích. Nhưng theo chứng tôi biết thì không có trang web nào tổng hợp danh sách cổ phiếu do những quỹ đầu tư nắm giữ.

– Nếu bạn biết bất kỳ trang web nào khác xin vui lòng cho chúng tôi biết.

– Tại sao chúng tôi nói nó hay. Nhờ tính năng này, bạn có thể biết những cổ phiếu nào được nắm giữ bởi những tổ chức. Họ được tổ chức bởi vì họ có nhiều thông tin và họ là những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Vì thế, với danh sách này, chúng tôi có thể tham khảo và chọn một số cổ phiếu để mua. Tránh được những cổ phiếu rác.

Hướng dẫn sử dụng Simplize.vn đầu tư chứng khoán​

Trước khi tham gia Simplize.vn, bạn phải mở một tài khoản tại đây. Bạn có thể đăng ký tài khoản Simpliz.vn bằng Google, Facebook hoặc email của mình. Nếu bạn đăng ký bằng email thì những bước mở tài khoản như sau đây:

* Bước 1: Truy cập vào trang web này https://simplize.vn/register?ref=YRDYHI

* Bước 2: Bấm vào phần “Đăng ký”

Hướng dẫn sử dụng Simplize.vn
Hướng dẫn sử dụng Simplize.vn đầu tư chứng khoán​

* Bước 3: Màn hình sẽ chuyển qua giao diện đăng ký. Nhấp vào “Đăng ký bằng Email”. Tiếp theo đó, một biểu mẫu đăng ký sẽ xuất hiện. Bao gồm:

 • Tôi có thể gọi bạn là…
 • Email bạn thường sử dụng…
 • Số điện thoại của bạn…
 • Đặt 1mật khẩu dễ nhớ nhé…

=> Hãy điền toàn bộ những thông tin trên biểu mẫu và bấm  vào mục “Đăng ký”

* Bước 4: Một email sẽ được gửi đến hộp thư của bạn -> Nhấp vào Xác nhận Email.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công Simplize và có thể sử dụng tài khoản miễn phí của mình. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn có thể đăng ký gói cao cấp 499.000đ/tháng. Gói Cơ bản (miễn phí) bao gồm các tính năng sau:

 • Phân tích & định giá hơn 1650 cổ phiếu
 • Cảnh báo thông minh (cơ bản)
 • Giới hạn số lượng cổ phiếu xem phân tích và định giá hàng tháng
 • Giới hạn số lượng cổ phiếu Xem phân tích & định giá mỗi tháng
 • Sàng lọc cổ phiếu theo dự báo tăng trưởng
 • Giá và phân tích được cập nhật liên tục trong phiên
 • Giới hạn một danh mục theo dõi
 • Phân tích so sánh xu hướng dòng tiền của nhiều cổ phiếu (có giới hạn)

Những gói tài khoản có trên Simplize.vn

Các tính năng có trong gói Premium như sau:

 • Có đầy đủ các tính năng của gói cơ bản
 • Cảnh báo giao dịch cá mập
 • Xem phân tích và định giá mỗi tháng cho số lượng cổ phiếu không giới hạn
 • Cảnh báo sớm những thay đổi trong định giá doanh nghiệp
 • Bộ lọc chứng khoán nâng cao
 • Không giới hạn số lượng danh sách theo dõi
 • Phân tích so sánh xu hướng dòng tiền của nhiều cổ phiếu (chẳng giới hạn)

Tạm kết

Trên đây là cảm nhận của chúng tôi về Simplize.vn. Hy vọng bài chia sẽ này của kpasso.com có thể giúp bạn có thêm một trang thông tin mới để tham khảo trước khi đầu tư. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hữu ích. Hãy để bạn bè của bạn biết về Simplize nhiều hơn và các khoản đầu tư tốt hơn.

Tổng hợp: kpasso.com

Tags: , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *