Sống thông minh với những cải tiến về công nghệ mới

Số Hóa Ý tưởng

Kể từ năm 2017, Taiwan Expo luôn duy trì và phát triển mối quan hệ kinh doanh bền vững giữa các công ty Đài Loan và các nước ASEAN. Năm nay, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, tiếp sau triển lãm trực tuyến vào năm 2020, Taiwan Expo vào năm 2021 tiếp tục quay trở lại với nền tảng trực tuyến với các công nghệ mới. Chào đón 49 thương hiệu đoạt giải thưởng Taiwan Excellence. Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giải pháp và sáng tạo về “cuộc sống thông minh”. Điểm đặc biệt của sáng tạo thế giới số này là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Triển lãm 3D trực tuyến

Từ ngày 21 đến 23 tháng 7, triển lãm Taiwan Expo 2021, được tổ chức bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), sẽ trở lại Việt Nam trên định dạng 3D trực tuyến hoàn toàn mới, tiếp tục mục tiêu thúc đẩy cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác Đài Loan. Tham gia triển lãm Taiwan Expo 2021, 49 thương hiệu nổi bật đạt giải thưởng Taiwan Excellence sẽ đại diện xứ Đài mang đến những giải pháp, sáng chế xuất sắc, hướng tới thời đại “sống thông minh” cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp Việt.

Triển lãm 3D trực tuyến

Trong bối cảnh dịch COVID-19, triển lãm năm nay sẽ thừa hưởng mô hình trực tuyến; từ năm trước với nhiều cải tiến mới. Với công nghệ 3D tân tiến và giao diện thân thiện với người dùng, triển lãm Taiwan Expo 2021 sẽ giúp khách hàng Việt thăm quan và trải nghiệm sản phẩm qua góc nhìn 360 độ cũng như trao đổi dễ dàng với các nhà cung cấp Đài Loan, đem lại trải nghiệm thực tế và tối ưu nhất.

Sống thông minh

Đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số đổi mới toàn cầu, Đài Loan được mệnh danh là “Thung lũng Silicon của Châu Á” với những đột phá về công nghệ giúp tăng hiệu quả kinh doanh và nâng tầm chất lượng cuộc sống người tiêu dùng. Taiwan Excellence một lần nữa khẳng định và ghi dấu ấn sáng tạo đột phá của Đài Loan tại Việt Nam thông qua việc mang đến Taiwan Expo 2021 những sản phẩm tân tiến, hiện đại từ xứ Đài thuộc đa dạng các lĩnh vực từ Phong cách sống, Chăm sóc sức khỏe, Đồ dùng gia đình tới các lĩnh vực CNTT-TT như ứng dụng di động, công nghệ không dây/internet, sản phẩm điện tử, dịch vụ và thiết bị phát sóng, hay cơ sở hạ tầng mạng.

Sống thông minh

Những thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence cùng hướng tới phong cách “sống thông minh” sẽ có mặt tại Taiwan Expo 2021 như ống hút 100% ZHI (Ju Tian Cleantech); Bình xịt vết thương NewEpi (Tập đoàn JoyCom); Xe lăn Ergo Lite (Karma); Máy phân tích cơ thể (Charder Medical); Hệ thống trị liệu giấc ngủ iNAP (iNAP); Hệ thống cửa trượt tự động Csmini2 (TRONCO), Máy lọc không khí Flow2one (Sunon).

Thông tin thêm về sản phẩm đạt giải thưởng

Ống hút 100% ZHI

100%ZHI – thương hiệu ống hút sợi thực vật được làm từ chất liệu tự nhiên; hoàn toàn không sử dụng nhựa là sản phẩm cốt lõi của công ty khởi nghiệp xanh Ju Tian Cleantech. Ống hút 100%ZHI có thể dễ dàng phân huỷ sau khi sử dụng. Không như ống hút giấy, ống hút của Ju Tian Cleantech không bị nhũn trong nước. Sản phẩm “xanh” này có khả năng chịu nhiệt cao; sở hữu thiết kế bắt mắt theo phong cách tối giản.

Hệ thống thông minh trị liệu giấc ngủ cho bạn

iNAP là thiết bị mới được đông đảo bệnh nhân ưa chuộng để điều trị chứng Ngưng thở khi ngủ (OSA) ở người lớn, với các mức độ từ nhẹ, trung bình cho đến nặng mà không cần phải phẫu thuật. Hệ thống trị liệu giấc ngủ iNAP dùng áp lực tác động để kéo lưỡi ra sau vòm miệng trên; đẩy vòm miệng mềm về phía trước.

Bề mặt hệ thống có chất liệu mềm, linh hoạt như da miệng, ống mỏng và bảng điều khiển chạy bằng pin với kích thước bằng một chiếc điện thoại thông minh, giúp mở đường thở, tạo sự thoải mái cho người dùng như thể họ đang thở bình thường qua đường mũi khi ngủ. Ứng dụng iNAP cũng có thể lưu trữ thông tin bệnh nhân. Cho phép các bác sĩ điều chỉnh liệu pháp đối với từng trường hợp; thông qua nền tảng điện toán đám mây.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *