Dự án Century City lừa đảo? Thông tin về vấn đề pháp lý

Bất Động Sản Dự án

Century City là 1 trong những dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất Long Thành, quy mô mở rộng, bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng trên thị trường. Chủ đầu tư dự án Century City là ai? Dự án Century City lừa đảo không và vấn đề pháp lý của dự án Century City thế nào? Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư và khách hàng. Từ đó, tạo tiền đề để các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm mua hoặc bán. Đầu tư nhiều hơn cho sự phát triển trong tương lai.

Century City là dự án tọa lạc tại Bình Sơn, Huyện Long Thành. Vậy dự án Century City lừa đảo không hay có gì đáng lo ngại? Hãy cùng Kpasso tìm hiểu thông tin pháp lý của dự án trong bài viết dưới đây:

Kim Oanh Group chính là chủ đầu tư dự án Century City

Ngày 31/7/2020, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 2674/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Kim Oanh tỷ lệ 1/500 tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai (Century City) là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi – một trong những công ty trực thuộc Kim Oanh Group.

Với bề dày 10 năm hoạt động bền vững, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh không ngừng nỗ lực trở thành nhà tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Xem thêm: D-One Lừa Đảo? Thực Hư Tin Đồn Dự Án D-One Gò Vấp Lừa Đảo

Kim Oanh Group chính là chủ đầu tư dự án Century City
Kim Oanh Group chính là chủ đầu tư dự án Century City

Kim Oanh Real tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với 9 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và Thừa Thiên – Huế với hơn 1.000 nhân sự cán bộ nhân viên có kinh nghiệm và hiểu biết dày dặn trên thị trường bất động sản..

Một trong những dự án tầm nhìn nổi bật và đỉnh cao được Kim Oanh Group ấp ủ và triển khai chính là dự án Century City Long Thành. Theo đánh giá, đây là 1 dự án lớn có quy mô lớn. Với vị trí địa lý vượt trội và tính thanh khoản cao, Century City xứng đáng nhận được sự quan tâm và đầu tư của khách hàng.

Dự án Century City lừa đảo không?

Tổng quy mô của dự án Century City tại xã Bình Sơn là gần 50 ha. Đây là khu đất được Kim Oanh Group mua với giá gần 1,3 nghìn tỷ đồng vào cuối năm 2019. Theo kế hoạch, hoạt động đấu thầu của Kim Oanh Group sẽ phù hợp với quy hoạch của tỉnh. Thời gian thực hiện của dự án tối đa là 4 năm.

Về mặt pháp lý, so với những dự án xung quanh, Century City có phần nhỉnh hơn. là vì dự án này đã hoàn thành: 1/500 của quyết định phê duyệt chi tiết. Sổ đỏ toàn bộ dự án và Sổ đỏ riêng từng nền, giấy phép xây dựng.

dự án Century City lừa đảo không
Dự án Century City có quy mô rộng lớn bậc nhất Long Thành

Ngày 27 tháng 4 năm 2020, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 1304/QĐ-UBND. Về việc duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Kim Oanh ở xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Đây là điều pháp lý quan trọng nhất, dễ thấy nhất trong việc triển khai những dự án quy mô lớn. Ví dụ điển hình là dự án Century City.

Về việc cấp phép xây dựng hạ tầng giao thông dự án. Theo nghị định mới của chính phủ, dự án này được mua đấu giá và do đó sẽ được miễn giấy phép xây dựng.

>>>Xem thêm: Hưng Thịnh Land lừa đảo hay uy tín? Sự thật là gì?

Đầu tháng 2 năm 2021, Kim Oanh Group công bố đến nhà đầu tư và khách hàng. Quá trình phân lô đã hoàn tất và ra số riêng cho từng nền. Đó là tín hiệu rất vui cho khách hàng và nhà đầu tư.

Có nên tham đầu tư khi có nhiều thông tin dự án Century City lừa đảo?

Century City luôn minh bạch, an toàn
Century City luôn minh bạch, an toàn xứng đáng là một trong những dự án sinh lời cao

Dự án Century City không chỉ là một trong những dự án được chú ý nhất của Kim Oanh Group mà còn nằm ở vị trí đắc địa nhất khu vực Long Thành, trong tương lai sẽ ngày càng có nhiều dự án hơn. Tính pháp lý của dự án Century City luôn minh bạch, an toàn xứng đáng là một trong những dự án sinh lời cao. Vì thế, nhà đầu tu hãy an tâm đầu tư, đừng vì những lời đồn không hay dự án Century City lừa đảo mà đánh mất cơ hội sinh lời cao.

Lời kết

Vấn pháp lý và dự án Century City lừa đảo không? Thì bài viết trên của Kpasso là những thông tin pháp lý liên quan đến dự án Century City. Chủ đầu tư của dự án Century City là Tập đoàn Kim Oanh Group. Chú trọng phát triển ổn định lâu dài, Kim Oanh Group sở hữu dự án Century City Long Thành ngày càng được giới đầu tư ưa chuộng. Hy vọng những thông tin này hữu ích với nhà đầu tư và khách hàng. Cảm ơn đã xem!

Tổng hợp: kpasso.com

Tags: , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *