Sự thật đằng sau dự án D-Aqua lừa đảo nhà đầu tư

Bất Động Sản Dự án

Thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện rất nhiều thông tin dự án D-Aqua lừa đảo khách hàng. Với hàng loạt từ khóa tìm kiếm liên quan như “D-Aqua lừa đảo” hay “Chủ đầu tư DHA lừa đảo” Vậy sự thật đằng sau như thế nà. Những thông tin dưới đây của Kpasso sẽ giúp bạn giải mã sự thật này!

Thông tin về dự án căn hộ D-Aqua lừa đảo

D-Aqua được giới đầu tư truyền thông rầm rộ và chào bán ra thị trường vào quý I/2021. Theo thông tin Kpasso tìm hiểu được, D Aqua có vị trí rất đắc địa trên đường Bến Bình Đông với mặt tiền rộng hơn 125m.

Dự án được rao bán với giá dao động khoảng 45 triệu/m2, phương thức thanh toán linh hoạt chỉ 1%/tháng cho khách hàng. Với mức giá này, dự án D-Aqua quả thực là một điểm sáng tại Quận 8.

Thông tin về dự án căn hộ D-Aqua
Thông tin về dự án căn hộ D-Aqua

Dự án có vị trí vô cùng đắc địa, chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển qua đại lộ Võ Văn Kiệt vào trung tâm Quận 1. Do đó, khách hàng cũng dễ dàng tìm được vị trí của D-Aqua để khảo sát thực tế.

Khu đất xây dựng chung cư D Aqua đã được chủ đầu tư giải phóng mặt bằng, đã hoàn thành 100% việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Trong khuôn viên dự án còn có khu Sale Galary để khách hàng tham quan và tìm hiểu dự án.

>>>>>Xem thêm: Hưng Thịnh Land Lừa Đảo Hay Uy Tín? Sự Thật Là Gì?

Chủ đầu tư của dự án D-Aqua Quận 8 là ai?

Dự án căn hộ D-Aqua Q8 được phát triển bởi DHA Corporation. Công ty đi đầu trong việc đầu tư vào những lĩnh vực cốt lõi như y tế-văn hóa-thể thao và bất động sản, đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho xã hội. Với phương châm “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động”, mang đến các giải pháp đột phá cho những công trình thiết thực, bắt kịp xu thế, mang đậm tinh thần nhân văn và phát triển bền vững. Công ty DHA ngày càng khẳng định độ uy tín trên thị trường bất động sản.

Pháp lý dự án D Aqua Quận 8

Hiện dự án D-Aqua đã được UBND thành phố đưa vào danh mục các dự án nhà ở thương mại hiện hữu trong nội thành. Dự án đảm bảo đất thổ cư 100%, có sổ hồng riêng.

Trước đó, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 4615/QĐ-UBND ngày 15/12 về việc công bố danh mục dự án nhà ở thương mại hiện có trên địa bàn nội thành. Trong đó, D-Aqua có 8.050m2 đất ở đô thị. Có thể thấy tính pháp lý của dự án là hoàn toàn rõ ràng và đã được công khai đầy đủ trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Pháp lý dự án D Aqua Quận 8
Pháp lý dự án D Aqua Quận 8

Thông tin dự án D-Aqua đã lừa đảo như thế nào ?

Bạn muốn biết chính xác dự án D-Aqua lừa đảo không? Hay căn hộ D-Aqua quận 8 có chiếm dụng tiền của khách hàng hay không, hãy cùng xem pháp lý dự án D Aqua như thế nào nhé!

  • Được biết, Vicen Land đã mua lại dự án D Aqua, đây là 1 trong số ít dự án nhà ở nội đô được phê duyệt khởi công trong năm 2020.
  • Dự án D Aqua được phê duyệt khởi công năm 2020
  • Chung cư D Aqua cũng đã chuyển đổi mục đích sử dụng đất 100% thành đất ở, sẵn sàng cho việc triển khai xây dựng công trình nhà ở. Sổ hồng đất sạch 100% đã lên thổ cư đầy đủ là minh chứng vàng cho khách hàng quan tâm D Aqua hoàn toàn an tâm khi biết đến dự án này.

D-Aqua có thật sự lựa đảo nhà đầu tư ?

Đồng thời để đảm bảo tiến độ dự án được đảm bảo và mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư cũng đã ký hợp đồng với Tổng thầu xây dựng Hòa Bình. Hiện là 1 trong những nhà thầu xây dựng nhà số một Việt Nam.

D-Aqua khi ký kết hợp đồng với khách hàng cũng đồng thời đảm bảo thực hiện đúng tiến độ trong hợp đồng. Tóm lại, thông tin dự án D-Aqua lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ và sai sự thật.

thông tin dự án D-Aqua lừa đảo là sai
Thông tin dự án D-Aqua lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ và sai sự thật

Với những thông tin pháp lý và tiến độ thi công như trên, chúng ta có thể thấy được điều đó. Dự án D Aqua là dự án chung cư đã xây dựng và pháp lý đầy đủ nên khẳng định đây là dự án có thật. Tuy nhiên, đến nay đã hơn hai năm triển khai, tiến độ dự án gần đến ngày hoàn thiện phần hầm có thể là nguyên nhân xuất hiện thông tin “D-Aqua lừa đảo”.

Kết luận

Dựa trên những thông tin này, việc đánh giá dự án D-Aqua lừa đảo là không chính xác. Nếu quan tâm đến chung cư trong khu vực, dự án vẫn là một dự án tiềm năng với nhiều lợi thế. Với những thông tin, giấy tờ pháp lý rõ ràng, có thể khẳng định dự án D Aqua không phải lừa đảo như một số thông tin rêu rao trên mạng xã hội, diễn đàn bất động sản. Nếu dự án không minh bạch sẽ khó có ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn mua dự án D Aqua Quận 8 như Sacombank và MB đã làm.

Vì vậy, hãy chọn lọc tin tức để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà giá tốt giai đoạn đầu dự án nhé!

Tổng hợp: kpasso.com

Tags: , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *