GG dịch đánh trọng âm có những tính năng nào?

Công nghệ Số Hóa

Google Translate hay Google Dịch, đây là một ứng dụng dịch thuật có khả năng giúp người dùng dịch rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Các ứng dụng GG dịch đánh trọng âm tiếng anh ngày càng thông minh hơn và giao diện thân thiện hơn, đặc biệt là khi chúng được cung cấp miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.

Để nắm được thông tin về phần mềm GooGle dịch đánh trọng âm chuẩn, bạn đọc hãy đồng hành với Kpasso điểm qua các thông tin ngay bên dưới.

Google Dịch là gì?

Google Translate hay còn gọi Google Dịch là tiện ích dịch máy đa ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí do chính Google phát triển. Phần mềm hỗ trợ dịch văn bản, dịch giọng nói, dịch ảnh, dịch website hay dịch video từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác.

Google Dịch hỗ trợ các loại sau: Thông qua Google Translate, GG dịch đánh trọng âm tiếng việt này giúp người dùng hiểu & giao tiếp bằng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới. Các tùy chọn chính là:

  • Nhập: Chỉ cần dùng bàn phím để nhập nội dung, dữ liệu cần dịch.
  • Nói: Hỗ trợ đầu vào dịch giọng nói, đối thoại song ngữ
  • Chụp ảnh: dịch hình ảnh của văn bản sang ngôn ngữ bạn mà bạn muốn
  • Dịch nhanh: Sử dụng máy ảnh của điện thoại để xem các bản dịch nhanh qua ảnh
  • Viết: Nhận biết những chữ cái bằng cách viết tay.
  • Ngoại tuyến: Dịch văn bản mà chẳng cần kết nối internet.
Google Translate hay còn gọi Google Dịch
Google Translate hay còn gọi Google Dịch là tiện ích dịch máy đa ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí

Một số tính năng chính của GG dịch đánh trọng âm chuẩn

Google Dịch là một phần mềm miễn phí hỗ trợ mọi ngôn ngữ đang được sử dụng hiện nay. Nó cũng được coi là một từ điển, dịch giả khoa học và chuyên nghiệp. Dịch nhanh, dịch đa ngôn ngữ, dễ sử dụng, chẳng cần trình duyệt, tương thích với nhiều nền tảng… Ở Google Translate, các tính năng chính của phần mềm này như sau:

>>>>Xem thêm: Vista Trade Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Vista Trade

GG dịch đánh trọng âm giúp dịch văn bản dễ dàng bằng giọng nói

Tích hợp chức năng dịch hội thoại và giọng nói song ngữ, GG dịch đánh trong âm tiếng anh  trên nền tảng iOS hỗ trợ tới 43 ngôn ngữ, nền tảng Android hỗ trợ tới 32 ngôn ngữ, Google Dịch là cánh tay đắc lực của bạn, để bạn có thể dễ dàng đi bất cứ đâu mà không cần lo lắng về ngôn ngữ.

Chữ viết tay có thể chuyển thành văn bản dịch nhanh chóng

Google dịch có đánh trọng âm này còn được trang bị khả năng dịch văn bản viết tay qua 93 ngôn ngữ khác nhau. Giúp người dùng chẳng còn mất nhiều thời gian để gõ văn bản mà chỉ cần viết trực tiếp lên màn hình. Google Dịch cung cấp cho người dùng dịch văn bản dễ dàng và nhanh chóng.

GG dịch đánh trọng âm dịch văn bản ngoại tuyến với 59 ngôn ngữ khác nhau

Tính năng chính của GG dịch đánh trọng âm
Một số tính năng chính của GG dịch đánh trọng âm chuẩn

Lợi ích mà GG dịch đánh dấu trọng âm mang lại là nó hoạt động ngay cả khi ngoại tuyến. Bạn có thể dịch 59 ngôn ngữ khác nhau mà chẳng cần kết nối mạng và công cụ này đã giúp bạn không bỏ lỡ những tình huống khác nhau.

Dịch văn bản chỉ cần quét máy ảnh

Khả năng dịch văn bản bằng máy ảnh của ứng dụng Google dịch có đánh dấu tiếng Anh đã cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi ngôn ngữ, quét ảnh và dịch nhanh trên màn hình điện thoại. Tính năng này rất phù hợp với các ngôn ngữ không quen thuộc mà bạn hầu như không thể nhập thủ công trên điện thoại của mình.

Gắn dấu sao các văn bản đã dịch để xem lại trên GG dịch đánh trong âm

GG dịch đánh trọng âm Google Translate cũng giúp bạn xem các tài liệu quan trọng được đánh dấu hoa thị. Với những bản dịch vui nhộn, bạn có thể nghiên cứu và xem lại sau, Google Translate sẽ giúp bạn gắn dấu sao cho văn bản đó. Với tính năng này, người dùng có thể luôn ghi nhớ những bản dịch quan trọng.

Hiện nay có cực kỳ nhiều phần mềm dịch tiếng Anh giúp bạn tra cứu nghĩa của từ 1 cách dễ dàng & nhanh chóng trên điện thoại di động hay máy tính. Ngoài Google dịch có nhấn trọng âm như Google Translate, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tiện ích khác như: Microsoft Translator, Oxford Dictionary, VIKI Translator, Cambridge Dictionary, dịch Anh sang Việt, QTranslate, Babylon 10 Premium Pro hoặc PROMT Master…

Tạm kết

Với khả năng dịch đa ngôn ngữ cùng nhiều tính năng thông minh của mình, GG dịch đánh trọng âm là 1 trong những công cụ dịch thuật tốt nhất hiện nay. Đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu sâu hơn về ứng dụng này và có thể an tâm sử dụng các phần mềm này để phục vụ cho công việc và học tập của mình. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết trên Kpasso.com để có thêm kiến ​​thức tài chính nhé.

Tổng hợp: kpasso.com

Tags: , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *