BCG triển khai phương án chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu

Chứng Khoán Trái phiếu

Bamboo Capital Group (BCG) được thành lập vào năm 2011, hiện tập đoàn có hơn 10 công ty thành viên và công ty liên kết tại Việt Na. Các lĩnh vực kinh doanh của công ty bao gồm: tư vấn, quản lý quỹ, dịch vụ ngân hàng đầu tư, bất động sản, sản xuất, xuất nhập khẩu, vận tải, khoáng sản… Hai lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn là : Dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn M&A, huy động vốn và Cung cấp các giải pháp và phát triển công nghệ thông tin. Nền kinh tế trong nước đang có những chuyển biến tích cực, Bamboo Capital Group hiện là một trong những công ty đầu tư đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.

Mới đây tập đoàn đã triển khai phương án chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về hoạt động này của BCG hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

BCG chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu

Chủ tich tập đoàn Bamboo Capital

HĐQT CTCP Bamboo Capital (HOSE: BCG) vừa thông qua Nghị quyết triển khai phương án chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu. Cụ thể, BCG dự kiến chuyển đổi 900,000 trái phiếu. Giá chuyển đổi là 10,000 đồng/cp. Số lượng cổ phiếu sau chuyển đổi là 90 triệu cp.

Ngày chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu là 12/07/2021. Cổ phiếu được chuyển đổi từ trái phiếu sẽ bị hạn chế chuyển nhượng 2 năm kể từ ngày chuyển đổi. Số lượng người sở hữu trái phiếu là 45 trái chủ.

Trong một diễn biến khác, trước đó, theo biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Đèo Cả và BCG đã được ký kết. BCG và các đối tác chiến lược sẽ tham gia đầu tư vào CTCP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (UPCoM: HHV) (tối thiểu là 50 triệu cp).

Bên cạnh sẽ trở thành cổ đông của HHV. Bamboo Capital còn hợp tác cùng nghiên cứu đầu tư các dự án hạ tầng giao thông. Ví dụ như: cao tốc Cần Thơ – Cà Mau, Đại lộ nối TP.HCM với TP Tân An (tỉnh Long An),…

Đôi nét về Bamboo Capital

BCG định hướng trở thành một trong những đơn vị phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam. Đây là lĩnh vực đóng vai trò hạt nhân chiến lược trong tương lai. Trên cơ sở phát triển bền vững của các lĩnh vực trọng yếu khác. Tiêu biểu như sản xuất – nông nghiệp, xây dựng – thương mại, cơ sở hạ tầng – bất động sản.

Dự án năng lượng mặt trời của BCG

Sứ mệnh của BCG là không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho khách hàng, cổ đông, nhân viên…Thông qua việc phát triển dự án. Đồng thời hiện thực hóa thành công các cơ hội kinh doanh. Nhờ dựa trên nền tảng kinh nghiệm, các mối quan hệ vững chắc. Đặc biệt là những hiểu biết sâu rộng về văn hóa địa phương cũng như quốc tế.

Đặt mục tiêu phát triển kinh doanh song song với phát triển xã hội. Đây là một phần của chiến lược phát triển bền vững của BCG. BCG đã có những đóng góp nhất định cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. BCG đã thực hiện các hoạt động xã hội thiết thực. Từ đó tạo ra những giá trị ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng địa phương.

Lấy sự gắn kết nguồn nhân lực làm trọng tâm cho việc phát triển doanh nghiệp. BCG đã thành công xây dựng nên nền tảng các giá trị cho người lao động. Mỗi thành viên trong đại gia đình BCG đều là những cá nhân có ý thức làm việc cao.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *