Ngân hàng Bắc Á triển khai gói vay ưu đãi cho doanh nghiệp

Ngân hàng Tài Chính

Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua thời kì khủng hoảng kinh tế. Nhiều ngân hàng đã đưa ra các chính sách và gói vay với lãi suất ưu đãi. Trong số đó có ngân hàng Bắc Á, hỗ trợ vay vốn kịp thời cho doanh nghiệp với lãi suất hấp dẫn. Giúp doanh nghiệp có thể xoay vòng vốn để tiếp tục kinh doanh. Với thủ tục nhanh gọn, chỉ cần thế chấp bằng tài sản đảm bảo. Doanh nghiệp có thể vay vốn đế phục hồi kinh doanh. Ngân hàng Bắc Á đã có nhiều sự quan tâm và ưu tiên đến với nhóm khách hàng doanh nghiệp này.

Hỗ trợ nguồn vốn kịp thời đến doanh nghiệp

Ngân hàng Bắc Á triển khai chương trình nhằm hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả. Với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp.

Theo báo cáo từ Tổng cục Thống kê, trong 6 tháng đầu năm 202. Cả nước có gần 67.100 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Tăng 8,1% so với cùng kỳ năm trước và tăng 34,3% về vốn đăng ký. Con số đầy triển vọng này ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần khởi nghiệp của cộng đồng doanh nghiệp. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội như hiện nay.

Nhằm chuẩn bị tốt cho kế hoạch phục hồi. Một số doanh nghiệp trong nước cũng đang chủ động triển khai nhiều giải pháp nâng cao sức mạnh nội tại. Để đủ sức đón đầu “cuộc chơi mới” hậu Covid-19. Trong đó, đổi mới dây chuyền sản xuất, đẩy mạnh đầu tư công nghệ. Chú trọng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm… Là những giải pháp nổi bật mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Nhận thấy vai trò quan trọng cũng như nhu cầu vốn lớn từ các doanh nghiệp. Ngân hàng TMCP Bắc Á dành sự quan tâm, ưu tiên đối với nhóm khách hàng này. Thông qua triển khai các chính sách hỗ trợ tín dụng.

Chung tay cùng Chính phủ tháo gỡ khó khăn

chuyển tiền qua Internet Banking

Đối tượng hưởng ưu đãi bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp mới. Và khách hàng doanh nghiệp hiện hữu sinh nhu cầu vay vốn. Để đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh, có tài sản bảo đảm.

Theo đó, ngân hàng áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,25% một năm đối với các khoản vay trung hạn. Và chỉ từ 7,75% một năm đối với các khoản vay dài hạn. Với mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh này, ngân hàng này tiếp tục khẳng định trách nhiệm. Trong việc chung tay cùng Chính phủ triển khai mạnh mẽ, sâu rộng các giải pháp hỗ trợ. Tháo gỡ khó khăn cho khách hàng.

Song song đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính linh hoạt, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi trên nhiều kênh giao dịch, Ngân hàng Bắc Á cũng miễn phí nộp, rút tiền từ tài khoản, miễn phí chuyển tiền tại quầy và chuyển tiền qua Internet Banking cho doanh nghiệp tham gia chương trình.

Áp dụng cho các khế ước nhận nợ phát sinh từ ngày 1/7 đến ngày 31/12, hạn mức lên đến 500 tỷ đồng, chương trình mang đến cho khách hàng doanh nghiệp một loạt những lợi ích vượt trội. Trong đó có ưu đãi tài trợ tối đa nhu cầu vốn, chấp nhận đa dạng tài sản bảo đảm, thời hạn cho vay linh hoạt, thủ tục phê duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng…

Ngân hàng Bắc Á cho vay ưu đãi khu vực nông thôn

Ngân hàng Bắc Á cho vay ưu đãi khu vực nông thôn

Mục tiêu của dự án này là hỗ trợ phát triển kinh tế nông thôn. Và nâng cao điều kiện sống của người dân. Thông qua khuyến khích đầu tư của các hộ gia đình và các doanh nghiệp tư nhân. Theo đó ngân hàng sẽ cung cấp các khoản cho vay trung và dài hạn. Tăng cường năng lực của hệ thống, nhằm phục vụ tốt hơn cho khu vực kinh tế nông thôn. Và tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính của người dân ở khu vực này.

Đối tượng tham gia chương trình là các hợp tác xã, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, được xác định theo Nghị định số 39 năm 2018 của Chính phủ. Thực tế cho thấy, do những hạn chế về tiềm lực tài chính và các điều kiện cơ bản về hồ sơ, thủ tục để tiếp cận nguồn vốn, doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn luôn phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc tìm kiếm cơ hội tái đầu tư sản xuất, đặc biệt là trong giai đoạn phục hồi sau thiên tai dịch bệnh. Dự án “Tài chính nông thôn II” mở ra cánh cửa khắc phục những khó khăn trên.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *